testo 206 pH2: Thiết bị đo pH trong thực phẩm bán rắn


GIÁ: 5.760.000 VNĐ/ cái
CHƯA bao gồm VAT 10%


Thiết đị đo nhiệt độ, pH cầm tay được sử dụng để đo trong thực phẩm bán rắn, cung cấp kèm theo nắp lưu trữ có gel, TopSafe và đai đeo.

Tính năng:


  • pH2 sử dụng trong thực phẩm bán rắn
  • Gel lưu trữ không bị rò rỉ


Mã đặt hàng: 0563 2062Xem catalog tại đây

Cảm biến đo nhiệt độ - NTC

Thông số kỹ thuật
Dải đo
0 đến +60 °C (Đo thời gian ngắn ở 80°C, tối đa 5 phút )
Độ chính xác
±0.4 °C
Độ phân giải
0.1 °C

Điện cực pH

Thông số kỹ thuật
Dải đo
0 đến 14 pH
Độ chính xác
±0.02 pH
Độ phân giải
0.01 pH

Đặc tính kỹ thuật chung:

Thông số kỹ thuật
Housing
ABS với TopSafe, 
Lớp bảo vệ
IP68
Bảo hành
1 năm
Nguồn
1 x CR2032
Tuổi thọ pin
khoảng 80 giờ
Kích thước
197 x 33 x 20 mm
Màn hình
LCD, 2 dòng
Nhiệt độ vận hành
0 đến +60 °C
Số kênh đo
2-kênh
Tốc độ đo
0.5 giây
Bù trừ nhiệt độ
tự động
Nhiệt độ lưu trữ
-20 đến +70 °C
Khối lượng
69 g